Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Cách tìm kiếm mẫu kệ mỹ phẩm trên mạng internet phù hợp với shop của bạn

Hôm nay Nội thất Masta xin giới thiệu với bạn cách để tìm kiếm mẫu kệ phù hợp với shop mỹ phẩm của bạn nhanh nhất. Hãy lưu lại có thể đây sẽ là mẹo tìm kiếm hữu hiệu cho bạn mỗi khi trang trí shop. 

CHIA SẺ 2 CÁCH TÌM KIẾM KỆ MỸ PHẨM PHÙ HỢP & HIỆU QUẢ NHẤT

Có rất nhiều cách tìm kiếm trên mạng. Thay đổi công cụ tìm kiếm cũng chính là một cách giúp bạn tìm thấy nhiều kết quả mới.
Công cụ tìm kiếm Ping, Yahoo, Coccoc... Nếu bạn không rõ những công cụ này thì cũng không sao. Hãy áp dụng 2 cách sau đây, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả.

ke trung bay my pham

Tìm kiếm những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trước

Đừng bắt đầu bằng những mẫu kệ mỹ phẩm như tìm kiếm thông thường. Bạn hãy bắt đầu tìm kiếm những đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực này. Hãy chú ý đến những trang web xuất hiện 2, 3 lần khi bạn tìm kiếm những cụm từ về kệ mỹ phẩm. 

Ví dụ bạn tìm kiếm "kệ mỹ phẩm đẹp" , "thiết kế shop mỹ phẩm", "tủ mỹ phẩm đẹp",... vài cụm từ nữa liên quan đến tủ và kệ mỹ phẩm. Bạn sẽ thấy một số cái tên xuất hiện vài lần. Đó là những địa chỉ bạn nên tìm đến. Vì đơn giản google rất chính xác nó luôn cho bạn những kết quả tốt nhất.

ke trung bay my pham 2
Thiết kế kệ trưng bày mỹ phẩm

Tiếp theo hãy vào trang của họ và nhận tư vấn miễn phí. Bạn có thể mua sản phẩm hoặc không nhưng chắc chắn họ sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình.
Họ có nhiều kiến thức chuyên môn hay họ là các chuyên gia. Mẫu nào đẹp mẫu nào phù hợp với shop mỹ phẩm của bạn.

Rất nhanh chóng bạn sẽ biết được những mẫu kệ mỹ phẩm đẹp cho thiết kế shop của mình. So với việc mò mẫm hàng trăm mẫu trên mạng thì cách này là cực nhanh.
Hãy tìm đến 2, 3 địa chỉ uy tín so sánh giá, chất lượng của những đơn vị này trước khi mua sản phẩm bạn nhé.

TÌM VỚI NGÔN NGỮ KHÁC

Bạn đã thử thay đổi ngôn ngữ tìm kiếm bao giờ chưa?


Nếu không biết tiếng anh bạn vẫn có thể tìm kiếm bằng cách này. Hãy sử dụng google dịch và dịch cụm từ "mẫu kệ mỹ phẩm đẹp" -> "beautiful cosmetic shelf" và tìm kiếm.
Bạn sẽ thấy được những mẫu thiết kế của nước ngoài. Thường thì họ làm rất ấn tượng và đẹp vì họ phát triển trước so với chúng ta. Tải mẫu đó về và đặt làm từ những địa chỉ uy tín.

ke trung bay my pham 3
Thiết kế kệ trưng bày mỹ phẩm

Cách này cũng giống tìm kiếm thông thường tuy nhiên nó vẫn nhanh hơn. Lý do vì tất cả các mẫu thiết kế của nước ngoài thường rất đẹp và làm bạn hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Ngay cả các đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong nước cũng vẫn đang học tập thiết kế của nước ngoài rất nhiều. Chính vì vậy sử dụng ngôn ngữ khác là một phương án bạn có thể nghĩ đến. 

TỔNG KẾT

Bài viết giới thiệu hai cách để bạn tìm thấy những mẫu kệ mỹ phẩm đẹp. Hãy thử và kiểm nghiệm kết quả nhé. Chúc bạn tìm thấy những mẫu kệ mỹ phẩm đẹp theo ý.
Đừng quên ghé thăm Nội thất Masta để có thêm nhiều thông tin hữu ích về nội thất shop, cửa hàng bạn nhé!


Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi!

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK