Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản như một chuyên gia trong 5 bước

Mở một quán cafe trước tiên cần thiết kế nó thật đẹp. Hôm nay Nội thất Masta sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản trong 5 bước như một chuyên gia. Bạn sẽ có một quán cafe sân vườn đẹp hút khách hơn bao giờ hết. Cùng bắt đầu nào!

Rất khó khăn để lên ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản. Đặc biệt bạn không phải là một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Vậy làm cách nào để bắt đầu bây giờ? Đừng lo lắng bạn hãy đi học tập từ người khác. Bạn cần tìm những mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản và đẹp trên mạng. Từ những mẫu đó hãy xem điềm gì thì phù hợp cho quán của bạn và áp dụng nó. 

 

B 1: Tìm kiếm những mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản đẹp

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-don-gian-4
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

 

Bạn hãy tổng hợp những mẫu thiết kế đẹp bạn thích ra một file ảnh riêng. Từ đó chọn ra những điểm độc đáo của các mẫu này. Kết hợp chúng lại sao cho phù hợp với quán cafe của bạn. 

Kết thúc bước này bạn cần lọc được ít nhất 10 mẫu thiết kế mình thích, chọn ra những điểm nhấn, nét đẹp của 10 mẫu đấy.

Tuy nhiên nếu đầu tư nhiều mẫu hơn bạn sẽ thiết kế quán cafe của mình tốt hơn rồi. Tiếp theo là lên ý tưởng thiết kế

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-don-gian-1
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
 

B 2: Lên ý tưởng thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản

Ý tưởng thiết kế sẽ xuất hiện khi bạn tìm thấy những nét đẹp của những mẫu bạn tìm kiếm lúc trước. Có thể áp dụng như thế hoặc một phần của mẫu này với mẫu khác... Có rất nhiều ý tưởng thiết kế sẽ xuất hiện. Bạn cần note lại ngay những ý chính để lát chọn lọc. 

Nếu bạn là người sáng tạo sẽ có 10, 20 thậm trí gần 100 ý tưởng khác nhau. Nếu không sáng  tạo được như vậy chỉ nghĩ được 1,2 ý tưởng thì cũng không cần lo lắng quá. Hãy hỏi thêm những người thân của bạn. Chắc chắn bạn sẽ lên được ý tưởng thiết kế quán cafe thôi.

Xem thêm:
==> Thiết kế quán cafe anh Tân Bắc Giang !
==> Thiết kế quán cafe chị Lụa Bình Dương !

B 3: Chuẩn bị những gì cần thiết

Sau khi lên được ý tưởng bạn cần chuẩn bị những gì cần thiết. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ vẽ bản vẽ, đo kích thước.

Bạn không cần phải như vậy vì bạn không phải là một designer chuyên nghiệp. Hãy ghi những gì cần làm ra giấy và thực hiện chúng. 

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-don-gian-2
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
 

Ví dụ: 
Thiết kế hoa lỗi đi ra bàn
Treo đèn loại a,b,c trên bàn
Thiết kế đèn led khu vực quầy bar...

Bạn thấy đó từ những lưu ý đó bạn chuẩn bị đồ cần thiết như đèn led, chậu hoa, đèn treo, dây diện. Liệt kê và chuẩn bị những thứ đó. Hoàn thành bước chuẩn bị hãy bắt tay vào thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản ngay nhé!

 

B 4: Bắt tay vào thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản

"Hãy làm rồi tính tiếp". Hãy thực hiện ý tưởng của mình rồi hãy tính tiếp. Nếu bạn cứ lên ý tưởng, phác thảo, ghi chú mãi mà không làm thì sẽ không bao gì bạn thiết kế quán cafe của mình song.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-don-gian-3
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
 

Chắc chắn rằng bạn sẽ gặp nhiều lỗi, khó khăn. Hãy thiết kế quá cafe từ từ cần thận và chắc chắn. Trong quá trình sẽ có phát sinh đây là điều bạn phải đối mặt. Hãy chuẩn bị tinh thần, bình tĩnh vượt qua.

Hãy tin tưởng ở chính mình chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện quán cafe sân vườn của mình.

 

B 5: Hoàn thiện những gì cuối cùng

Bước cuối cùng đó chính là hoàn thiện. Đây là bước xử lý những phát sinh như đã nói bên trên. Bạn cũng có thể thay đổi một số chỗ cho phù hợp hơn với quán cafe của mình.

Hãy đầu tư thời gian vào thiết kế. Đừng vội nhìn vào lợi nhuận quán đem lại mà thiết kế nó sơ sài. Khách hàng sẽ không quay lại quán bạn thường xuyên đâu. Hoàn thiện nó thật đẹp bạn sẽ có rất nhiều khách uống cafe thường xuyên đó.

 

Tổng kết

Trên đây là 5 bước giúp bạn thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản. Quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm những mẫu thiết kế quán cafe đẹp, hãy ghi nhớ điều đó.

Chúc bạn có một quán cafe như ý. Nếu khó khăn quá hãy liên hệ Nội thất Masta chúng tôi sẵn sàng thiết kế và thi công giúp bạn. Tiết kiệm thời gian, phát triển kinh doanh sớm nhất có thể. 

Xem thêm:
=> Chọn thời điểm thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giúp thu hút hàng ngàn khách hàng !
=> Chia sẻ 4 tiêu chí giúp đánh giá thiết kế quán cafe nhỏ đẹp !

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK