Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Chọn thời điểm thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giúp thu hút hàng ngàn khách hàng

Nếu bạn đang mong muốn mở một quán cafe nhỏ hãy đọc bài viết dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, trả lời cho câu hỏi thời điểm nào thì nên thiết kế quán cafe nhỏ đẹp. Chọn đúng thời điểm bạn sẽ có cả ngàn khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe Vào Thời Điểm Khách Hàng Đang Có Nhu Cầu


Câu trả lời rất đơn giản: "Khách hàng đang có nhu cầu". Đây là một bí quyết trong kinh doanh nó rất đơn giản nhưng ít người vận dụng tốt.

Bạn giải quyết được nhu cầu uống cafe của khách hàng chắc chắn bạn sẽ phát triển tốt quán cafe của mình. 

thiet-ke-quan-cafe-nho-dep
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

 

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Đẹp Có Thực Sự Cần Chọn Thời Điểm Không?

Đây là một câu hỏi rất hay cho những ai muốn mở quán cafe. Thời điểm quyết định lợi nhuận. Bạn sẽ thu lời rất nhiều, hút cả ngàn khách hàng ngày nếu chọn thời điểm thích hợp.

Thời điểm đó dựa vào nhu cầu khách hàng. Nếu bạn không nghiên cứu thị trường, khách hàng tùy tiện bỏ vốn ra thiết kế quán cafe rất dễ gặp trường hợp ít khách, thâm hụt, thiếu vốn,...

Cuối cùng là thua lỗ, phá sản và thất bại. Nếu bạn nghiên cứu nhu cầu khách hàng trước khi mở quán thì bạn sẽ biết thắng 3 hay tháng 9 là khách thích uống cafe. Từ đó lựa chọn thời điểm thích hợp. 

thiet-ke-quan-cafe-nho-dep-2
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp
 

Thời điểm đó sẽ giúp bạn buôn may bán đắt, có được nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc tìm ra thời điểm đó rất khó khăn, nếu dễ dàng thì đa xuất hiện cả ngàn triệu phú chủ quán cafe rồi.
 

Làm Sao Biết Lúc Nào Khách Hàng Có Nhu Cầu Sử Dụng Cafe?

Không ai có thể trả lời chính xác câu hỏi này của bạn. Điều đó có nghĩa bạn cần tự tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn xin đưa ra ý kiến, một chút phân tích để giúp bạn đưa ra quyết định. Nó có thể đúng hoặc sai với nhiều ý kiến trái chiều, bạn có thể áp dụng nếu cảm thấy nó đúng.

 

Phân Tích Đối Tượng Uống Cafe

Điều đầu tiên bạn cần phân tích khách hàng của mình. Những nguyên nhân khiến họ sử dụng cafe của bạn. Lối sống sinh hoạt của họ như thế nào?

Nếu bạn biết được càng rõ về những khách hàng của mình bạn sẽ biết được chính xác lúc nào họ cần một ly cafe nóng, 1 ly cafe đá. Hãy tổng hợp những thứ đó lại đặt giả thuyết và kinh doanh trong đầu. 

thiet-ke-quan-cafe-nho-dep-3
Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp
 

Điều quan trọng nhất ở đây đó là hiểu khách hàng. Để làm điều này mẹo chính là :"tự mình trở thành khách hàng". hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ thành công.
 

Các Yế Tố Ảnh Hưởng Đến Nhu Cầu Sử Dụng Cafe

Tiếp đến bạn cần tìm hiểu các nhu cầu ảnh hưởng người dùng sử dụng cafe, từ đó đưa ra kế hoạch thiết kế quán cafe nhỏ đẹp đúng thời điểm.

Đó là những yếu tố ví dụ như thời tiết nắng nóng hay lạnh, thời gian mọi người hay đi ra ngoài mua đồ ăn và nước uống,... 

 

Tìm Hiểu Về Các Đối Thủ Bán Cafe

Phân tích đối thủ cạnh tranh chính là cách bạn thành công nhanh nhất. Hãy lấy những điểm tốt của họ và loại bỏ điểm xấu, phát triển vượt hơn các đối thủ của mình.

Bạn biết được thời điểm nào bạn có thể cạnh tranh với họ, thời điểm nào thì cần hợp tác với họ. Nếu bạn không tìm hiểu đối thủ thiết kế quán cafe một cách tùy ý bạn sẽ bị họ chèn ép, đánh bật một cách nhanh chóng.

 

Tổng Kết 

Trên đây là một số quan điểm của chúng tôi về việc lựa chọn thời điểm giúp bạn mở quán cafe nhỏ đẹp của mình. Chúc bạn thành công! 

Xem thêm: 
==> 4 tiêu chí đánh giá quán cafe nhỏ đẹp !
==> Thiết kế quán cafe anh Tân Bắc Giang !


Bạn có thể liên hệ Nội thất Masta để nhận được tư vấn miễn phí về các ý tưởng thiết kế quán cafe nhỏ đẹp. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm của mình chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK