Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Thiết kế chuỗi cửa hàng điện thoại Viettel Store

Chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại Viettel store với một quyết tâm và sự nhiệt huyết cao. Cùng tìm hiểu câu chuyện này nhé.
Nội thất Masta đi đầu trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng điện thoại đã được Viettel lựa chọn làm đơn vị thiết kế shop. Lần này, chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại Viettel store với một quyết tâm và sự nhiệt huyết cao. Cùng tìm hiểu câu chuyện này nhé.

Là một đơn vị phân phối các sản phẩm điện thoại chính hãng, uy tín. Viettel store rất chú trọng đến hình ảnh của mình cũng như nhu cầu của khách hàng. Vì thế Viettel store đã lựa chọn chúng tôi- đơn vị thiết kế cửa hàng uy tin- chuyên nghiệp nhất là thiết kế nội thất và thi công nội thất Viettel Store.

Câu chuyện thương hiệu

Nội thất Masta là đơn vị thuộc công ty cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PENVIET. Phát triển vững mạnh với tiêu chí đem lại cho shop, cửa hàng nhiều lựa chọn về phong cách thiết kế nội thất, nội thất, chất liệu, kiểu dáng thiết kế...

Viettel Store
Viettel Store

Nội thất Masta chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất shop như: Thiết kế shop mỹ phẩm, giầy dép, thời trang, mẹ và bé, shop vàng bạc, showroom xe, showroom vật liệu xây dựng thậm chí cả thiết kế spa- thẩm mỹ viện và cả siêu thị nữa...

Chuỗi 2 cửa hàng Viettel Store

Thiết kế chuỗi 2 cửa hàng Viettel Store tại QN

Thiết kế chuỗi 2 cửa hàng Viettel Store tại QN

Viettel store là một đơn vị phân phối điện thoại chính hãng lớn tại Việt Nam nên dễ hiểu rằng diện tích cũng như số lượng nhận viên của Viettel Store rất lớn.

Thiết kế viettel store
Mặt tiền Viettel Store

Ấn tượng đầu tiên và cũng là điểm nổi bật dễ dàng nhận thấy đây là hệ thống Viettel Store đó chính là biển hiệu. Với những tấm mica lớn, chúng tôi đã kết hợp hài hòa giữa màu vàng và màu xanh một cách hài hòa. Logo Viettel được đặt trên góc trên phía bên trái, tên thương hiệu " Viettel Store" to và rõ ràng cùng với các thông tin cần thiết của cửa hàng đã tạo nên một mặt tiền cửa hàng điện thoại đẹp.

>> Xem thêm:

Thiết kế Viettel store
Thiết kế Viettel store

Về nộ thất, Viettel Store vẫn thiết kế không gian bên trong theo khuôn mẫu riêng như bao cửa hàng Viettel store khác. Vẫn sử dụng tone màu xanh và vàng như cũ, màu trắng vẫn được kết hợp bởi đây là màu sẽ làm nổi bật 2 màu thương hiệu của Viettel.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại Viettel Store

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại Viettel Store

Nội thất sát tường vẫn được ưa chuộng. Sử dụng những tủ kệ sát tường làm từ gỗ MDF phun sơn chắc chắn. Bên trong tích hợp đèn led phát sáng cho những sản phẩm ở sâu. Kính thường được lắp đặt nhằm chống bụi bẩn cũng như làm không gian cửa hàng thêm sang trọng.

Thiết kế Viettel store
Thiết kế Viettel store

 

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK