Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Xem xét những yếu tố này trước khi quyết định thi công shop

Khi mở một cửa hàng kinh doanh thì thiết kế shop chính là việc làm lâu dài bạn cần quan tâm và chuẩn bị cho chiến lược kinh doanh dài hạn của mình. Tuy nhiên quá trình tìm hiểu, lựa chọn đơn vị thiết kế đến khi dự án thi công shop được hoàn thành là cả một thời gian mà bạn cần đầu tư công sức cho nó.
Nội thất Masta xin chia sẻ đến bạn đọc một số yếu tố cần xem xét trước khi đưa ra quyết định hợp tác cùng một đơn vị thi công shop nào đó.

Đầu tiên, tìm hiểu về đơn vị thi công shop

Lựa chọn một đơn vị thiết kế shop uy tín, chuyên nghiệp chính là việc làm đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Vì thị trường nội thất thường không có một mức giá cố định nên mỗi đơn vị sẽ báo với bạn một mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá này chênh lệch không quá cao nên các bạn cứ yên tâm.
 
luu y truoc khi thiet ke shop 1
Tìm hiểu về đơn vị thi công shop

 
Mặc dù mức giá không chệnh lệch nhiều nhưng chất lượng của các sản phẩm nội thất lại khác nhau rất nhiều. Có những đơn vị cung cấp các sản phẩm với chất lượng trung bình nhưng giá thành cũng gần bằng với các đơn vị cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu về đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ đó có uy tín hay không. Hãy dành nhiều thời gian lúc đầu một chút cho việc tìm hiểu thông tin về đơn vị thiết kế và thi công shop đó trước khi đưa ra quyết định hợp tác cùng để sau này không cảm thấy hối hận nhé.

Tiếp theo, xác định mức chi phí thiết kế

Sau khi đã tìm được đơn vị thiết kế shop cho riêng mình thì bạn hãy xác định mức chi phí mà bạn muốn đầu tư cho dự án thiết kế nhé. Sẽ có rất nhiều bạn hỏi xác định mức giá trước rồi mới tìm đơn vị thiết kế và thi công có được không? Cũng được nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đơn vị thiết kế và thi công shop trước và xác định mức giá sau. Bởi lẽ, khi đã xác định mức giá rồi thì các bạn thường có xu hướng sẽ tìm đơn vị nào đó báo mức giá rẻ. Việc làm này rủi ro cao hơn vì các đơn vị thiết kế có thể thấy được ý định của bạn và đưa ra mức giá thấp hơn để chốt được dự án đó trước, sau thi công thì chất lượng lại không được như mong muốn. Như vậy có phải thiệt cho bạn không nào.
 
luu y truoc khi thiet ke shop 2
Xác định mức chi phí thiết kế

 
Sau khi đã tìm được một đơn vị thiết kế và thi công shop uy tín, hãy trao đổi và thể hiện mong muốn và ngân sách của mình cho họ biết. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đơn vị đó sẽ biết phải thiết kế cho bạn thế nào và sử dụng chất liệu gì để tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Thứ ba, lựa chọn ý tưởng thiết kế cửa hàng

Sẽ có rất nhiều đơn vị chào giá và đưa ra những ý tưởng thiết kế đến bạn. Việc của bạn là lắng nghe, xem xét các ý tưởng đó xem cái nào tốt hơn để lựa chọn hợp tác cùng.
 
luu y truoc khi thiet ke shop 3
Lựa chọn ý tưởng thiết kế cửa hàng

 
Để giúp các đơn vị đưa ra các giải pháp phù hợp với thiết kế cửa hàng mình, bạn hãy cung cấp các thông tin về hình ảnh, diện tích mặt bằng để họ tiện tư vấn cho bạn hơn nhé. Hãy tổng kết lại và tự đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình nhé.

Thứ tư, thời gian hoàn thành

Hãy hỏi các đơn vị tư vấn thiet ke shop cho bạn xem thời gian hoàn thành dự kiến của họ trong bao lâu nhé. Bạn sẽ không muốn đến ngày khai trương mà cửa hàng của bạn vẫn còn đang ngổn ngang đồ đạc đúng không nào. Việc thi công chậm sẽ làm lỡ việc của bạn nên chẳng ai thích như vậy cả.
 
luu y truoc khi thiet ke shop 4
Thời gian hoàn thành thi công shop

 
Tuy nhiên, bạn đừng quá thúc ép đội thi công nhiều quá vì nếu hối thúc họ quá nhiều có thể họ sẽ làm nhanh mà ẩu, gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình. Chưa kể, cũng như bạn thôi, nếu bị thúc ép nhiều quá sẽ tạo cảm giác khó chịu nên họ cũng sẽ khó làm cẩn thận cho bạn được. Hãy hỏi thời gian sớm và muộn nhất để hoàn thành dự án rồi đối chiếu với kế hoạch của bạn để đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Cuối cùng, xem thêm những mẫu thiết kế shop đã thực hiện

Nếu bạn đã tìm thấy và thực sự quan tâm về một đơn vị thiết kế nội thất shop nào đó, hãy vào website của họ và tham khảo thêm các mẫu và hình ảnh về các dự án khác mà họ đã thực hiện. Xem các mẫu của họ có đẹp, đa dạng, phong phú không và có phù hợp với thiết kế shop của bạn hay không nhé. Xem xem cách đơn vị đó thiết kế chuyên nghiệp đến đâu và đưa ra những so sánh khách quan nhất.
 
luu y truoc khi thiet ke shop 5
Xem thêm những thiết kế shop đã thực hiện

 
Trên đây là những lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn và hợp tác cùng một đơn vị thiết kế và thi công nào đó. Hy vọng những thông tin mà Nội thất Masta vừa gửi đến sẽ giúp ích được nhiều cho các chủ shop kinh doanh nhé.

Xem Thêm:
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK