Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Các loại booth thông dụng, phổ hiện nay bạn nên biết

 

Trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ ngày nay muốn được tiếp thị rộng rãi, cho nhiều người biết đến ta cần phải sử dụng 1 công cụ rất hữu hiệu. Đó là booth, các loại booth thông dụng gồm có loại nào? Vì sao bạn nên dùng booth để quảng cáo. Hãy cùng với Nội Thất Masta tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Booth dành cho quảng cáo sản phẩm

 

Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản phẩm 1
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản phẩm 1
Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản phẩm 2
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản phẩm 2
Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản phẩm 3
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản phẩm 3
Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản phẩm 4
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản phẩm 4
Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản phẩm 5
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản phẩm 4
Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản phẩm 6
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản phẩm 6
Mẫu Booth dành cho quảng cáo sản 7
Mẫu booth dành cho quảng cáo sản 7

Booth quảng cáo hiểu theo cách đơn giản là một không gian để các doanh nghiệp, công ty để phục vụ các công việc quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm. Đi đến những khách hàng, người tiêu dùng, khi các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Thì việc sử dụng booth quảng cáo là một ưu tiên hàng đầu.

Đối với loại booth này thường sẽ được các doanh nghiệp đặt ở các siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch. Ta có thể kết hợp với nhiều mục đích khác nhau: giới thiệu sản phẩm qua các tờ rơi, dùng thử các sản phẩm. Từ đó khách hàng sẽ ấn tượng và thu hút sản phẩm hơn. Đây được xem là một chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả, nó thúc đẩy sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

Booth dành cho trưng bày sản phẩm

 

Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 1

Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 1Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 2
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 2
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 3
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 3
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 4
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 4
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 5
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 5
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 6
Mẫu booth dành cho trưng bày sản phẩm 6

 

Đối với loại booth dành cho trưng bày sản phẩm, với hình thức này sản phẩm được trưng bày ở các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm. Mục đích của loại booth này là trưng bày các sản phẩm mới của công ty doanh nghiệp.

Ngày này, các loại booth trưng bày ngày càng một đa dạng, với rất nhiều hình thức, mẫu mã, màu sắc. Nên nó cực kỳ hút mắt người đi đường, hay người đi mua sắm. Ngoài chức năng trưng bày sản phẩm, loại booth này còn là nơi tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp, dùng thử, có những sự trao đổi, góp ý.  

Booth dành cho bán hàng

Mẫu booth dành cho bán hàng 1
 

Mẫu booth dành cho bán hàng 1
Mẫu booth dành cho bán hàng 2
Mẫu booth dành cho bán hàng 2
Mẫu booth dành cho bán hàng 3

Mẫu booth dành cho bán hàng 3

Booth bán hàng đúng như tên gọi của nó là dùng để các doanh nghiệp, công ty bán các sản phẩm của mình. Hiện nay trên thị trường có 2 loại booth bán hàng, cụ thể là:

  • Loại thứ nhất này là booth bán hàng qua hình thức thụ động, được thiết kế với kích thước rất lớn, cực kỳ tinh tế, đầy tính trang trọng. Chúng ta dễ dàng nhận thấy ở các siêu thị, trung tâm mua sắm gọi là cửa hàng kinh doanh cố định.
  • Loại thứ hai chính là booth di động, về thiết kế thì chúng cũng rất hút mắt, nổi bật rất tiện ích và di chuyển rất dễ dàng. Nên vì thế, bạn có thể sử dụng nó ở các ngã tư, vỉa hè, khu chung cư, khu du lịch, bãi biển,… 

Vì sao nên dùng Booth quảng cáo?

Vì sao chúng ta phải dùng booth quảng cáo, sau đây là một số lợi ích từ việc sử dụng chúng:

  • Công ty, doanh nghiệp thu hút được sự chú ý, sự tò mò của các khách hàng: booth thường có thiết kế rất đẹp mắt, màu sắc thu hút nên vì thế bạn sẽ dễ dàng theo dõi. Từ đó khách hàng sẽ đến, sẽ thưởng thức sản phẩm, rồi tăng nhận diện sản phẩm lên.
  • Bạn có thể tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng: các thông tin về sản phẩm trên booth sẽ cung cấp cho các khách hàng những vấn đề cần lưu ý. Khách hàng còn được dùng sản phẩm, họ sẽ có nhiều ấn tượng, đặc biệt nếu công ty đó chuẩn bị thêm những phần quà.
  • Công ty có thể thăm dò ý kiến, thu thập các dữ liệu, sau đó phân tích: thông qua việc các tổ tư vấn tại chỗ trao đổi với khách hàng. Mọi thứ sẽ thật dễ dàng, khách hàng đánh giá sản phẩm sau khi thử, nhân viên ghi nhận lại. Sau đó công ty lần lượt phân tích, khắc phục các khuyết điểm, duy trì ưu điểm của sản phẩm.

Kết luận

Nội Thất Masta hy vọng rằng, các bạn sẽ có những chiến lược marketing hiệu quả thông qua các loại booth này. Bạn vừa có thể nâng cao giá trị sản phẩm, vừa tiếp thu ý kiến khách hàng, vừa còn khiến sản phẩm đi đến khách hàng tiềm năng.

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK