Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Tư vấn thiết kế, thi công nội thất cửa hàng tạp hóa

Lĩnh vực bán lẻ luôn là lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng tạp hóa ở bất cứ đâu. Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, cửa hàng tạp hóa của bạn cần tạo nên nét riêng, đặc trưng, thu hút khách hàng. Điều đó không chỉ đến từ chất lượng hàng hóa, thái độ phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lí mà còn từ việc thoải mái mua sắm, lựa chọn sản phẩm. Do đó, việc thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa là vô cùng quan trọng.

Các yêu cầu trong thiết kế cửa hàng tạp hóa

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất cho cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng sữa là thiết kế không gian sao cho bày bán được nhiều sản phẩm nhất mà vẫn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Trong của hàng tạp hóa thường bày bán rất nhiều sản phẩm khác nhau về màu sắc, kiểu dáng,.. do đó bạn nên chọn màu sơn sáng như trắng hay vàng nhẹ. Đây là những màu nhẹ nhàng vừa tạo cảm giác rộng rãi cho cửa hàng mà phù hợp với mọi màu sắc của sản phẩm trong cửa hàng.
thiết kế, thi công nội thất cửa hàng tạp hóa

 Mẫu thiết kế, thi công nội thất cửa hàng tạp hóa
 

Kệ trưng bày trong cửa hàng tạp hóa

Một điều vô cùng trong cửa hàng tạp hóa là kệ trưng bày sản phẩm. Hãy lựa chọn cho cửa hàng tạp hóa của mình những chiếc kệ có chiều cao vừa phải để người mua có thể ngắm, nhìn và lấy sản phẩm từ trên kệ xuống, tránh việc để có nhiều không gian bày sản phẩm hơn mà thiết kế kệ quá cao khiến khách hàng không lấy được sản phẩm vừa không bán được sản phẩm vừa khiến khách hàng khó chịu.
 
thiết kế, thi công nội thất cửa hàng tạp hóa

Thiết kế, thi công nội thất shop tạp hóa
 

Lưu ý về không gian bên trong thiết kế cửa hàng tạp hóa

Bên cạnh đó, bạn cần thiết kế lối đi lại trong cửa hàng đủ rộng khách hàng có thể thoải mái tránh nhau khi mua sắm trong cửa hàng. Nếu vì muốn tiết kiệm diện tích để bày thêm sản phẩm mà thiết kế lối đi nhỏ hơn, sẽ khiến cửa hàng của bạn trong nhỏ hơn mà khách hàng lại khó lựa chọn hàng hóa. 
Để không gian cửa hàng không bị nhàm chán bạn có thế sử dụng những chi tiết trang trí nhỏ chẳng hạn nhữnng lẵng hoa nhỏ được gắn lên tường hay những chú gấu nhỏ đặt trên giá bày hàng. Không gian cửa hàng sẽ tươi vui hơn và tạo hứng thú cho
khách hàng hơn.
thiết kế, thi công nội thất cửa hàng tạp hóa

Cách thiết kế, thi công nội thất cửa hàng tạp hóa
 
Việc thiết kế nội thất cho cửa hàng tạp hóa với nhiều người tưởng chừng không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Một thiết kế đẹp sẽ tạo cảm hứng mua sắm, khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn và điều đó giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn. Hãy đến với Nội thất Masta để có những thiết kế đẹp cho cửa hàng tạp hóa của bạn.
Ngoài ra những thế mạnh của chúng tôi chính là thiết kế cửa hàng thời trang, thiết kế shop quần áo trẻ em, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, thiết kế cửa hàng giày dép....với hơn 5 năm trong ngành thiết kế chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến những mẫu thiết kế nổi bật và thu hút được khách hàng.
>>> Mẫu kệ trưng bày gạch
 
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK