Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Tư vấn thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng

Một trong những lĩnh vực luôn phát triển nhất đó là xây dựng. Cùng với đó là rất nhiều cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng kinh doanh ra đời. Do đó, nhu cầu thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng cũng tăng. Nội thất Masta tư vấn cho bạn thiết kế nội thất cho cửa hàng vật liệu xây dựng.

1. Chọn màu sắc khi thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng

Cũng như bao thiết kế cửa hàng kinh doanh khác, yếu tố đầu tiên bạn quan tâm khi thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng đó là màu sắc. Cửa hàng vật liệu xây dựng thướng bán rất nhiều sản phẩm có màu săc, kiểu dáng khác nhau do đó bạn phải chọn một màu sắc có thể hợp với tất cả các màu ấy. Màu trắng luôn là một lựa chọn tốt cho màu chủ đạo cửa cửa hàng. Nếu bạn lo sợ chỉ vậy sẽ khiến cửa hàng thật nhàm chán, không hấp dẫn bạn có thể kết hợp với một số màu sắc khác để tạo điểm nhấn cho không gian cửa hàng.
 

Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng

2. Chọn ánh khi thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố ánh sáng trong cửa hàng. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ làm nên diện mạo cửa hàng của bạn mà còn góp phần làm mỗi sản phẩm trong cửa hàng bắt mắt, thu hút hơn. Do đó, bạn cần thiết kế cửa hàng của bạn hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí hợp lí.

Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng
 

3. Thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng với lối đi rộng rãi

Thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng với những lối đi lại rộng rãi để khách hàng có thể đi lại dễ dàng trong cửa hàng. Nếu cửa hàng của bạn nhỏ bạn nên thiết kế sắp xếp sản phẩm một cách hợp lí nhất tránh khiến không gian lộn xộn gây mất thẩm mĩ. Bạn có thể sử dụng tủ trưng bày nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn hiệu quả trưng bày sản phẩm vẫn cao.
 
Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng
Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng
Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng
Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng
Ngoài các yếu tố trên bạn cũng cần quan tâm đến một số yếu tố nhưthiết kế biển hiệu, thiết kế logo cửa hàng,..   Khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì khi thiết kế cửa hàng vật liệu xây dụng của bạn, hãy đến với Nội thất Masta- chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công nội thất shop - rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng.
>>> Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu
>>> Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em

 
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK