Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm cao cấp

Câu hỏi
Tôi muốn tận dụng diện tích còn lại của nhà riêng để  mở cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhưng không biết thiết kế cửa hàng như thế náo. Tôi mong Nội thất Masta tư vấn giúp tôi những lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ.

Trả lời
Chào bạn,
Nội thất Masta rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế nội thất cho cửa hàng mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ.

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm cao cấp

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm của bạn. Với không gian nhỏ bạn nên chọn màu sáng làm màu nền, nó sẽ giúp không gian cửa hàng rộng hơn. Bên cạnh đó, bạn cần căn cứ trên màu sắc đặc trưng cửa thương hiệu mỹ phẩm mà cửa hàng bạn bán để phối màu khiến không gian ấn tượng hơn.
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp

2. Thiết kế tủ trưng bày cho cửa hàng mỹ phẩm cao cấp.

Với cửa hàng bán mỹ phẩm thì không thể thiếu tủ trưng bày sản phẩm. Bạn cần căn cứ trên diện tích cửa hàng để quyết định kích thước, kiểu dáng những chiếc tủ trưng bày trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm sao cho phù hợp đặt biệt là cửa hàng bán mỹ phẩm cao cấp. Lời khuyên cho những shop diện ích nhỏ đó là lựa chọn những chiếc tủ trưng bày kiểu dáng đơn giản nhưng bày được nhiều sản phẩm để tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu làm tủ trưng bày. Chất liệu làm tú cần đep, sang trong để toát lên vẻ đẹp cũng như đẳng cấp sản phẩm bạn bày bán. Thông thường nội thất shop mỹ phẩm cao cấp làm từ gỗ cao cấp và kính.
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp
 

3. Ánh sáng trong thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp

Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp thì ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm hơn.Không chỉ vậy, ánh sáng còn khiến khách hàng bị hấp dẫn bởi sản phẩm của cửa hàng hơn từ màu sắc đến chất liệu làm sản phẩm. Qua đó, khẳng định chất lượng sản phẩm cửa hàng của bạn. Hãy thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của bạn với những bóng đèn chiếu sáng sao cho vừa đủ tầm giúp khách hàng k bị khó chịu khi ghé vào cửa hàng bạn.
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp

4. Thiết kế lối đi trong cửa hàng mỹ phẩm cao cấp

Dù cửa hàng có diện tích nhỏ nhưng hãy thiết kế cửa hàng mỹ phẩm có lối đi trong sao cho thoải mái giúp khách hàng dễ dàng đi lại. Đặc biệt là cửa hàng mỹ phẩm cao cấp. Đây là yếu tố tưởng chừng không liên quan nhưng lại có tác động lớn tâm lí khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp nhỏ đẹp

Trên đây là một số kinh nghiệm của Nội thất Masta khi thiết kế nội thất cho cửa hàng mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ. Hãy đến với Nội thất Masta để có những tư vấn tốt nhất cho thiết kế cửa hàng của bạn. Nội thất Masta- chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng thời trang, thiết kế shop quần áo trẻ em, cửa hàng điện thoại, showroom.... Chúng tôi mong được mang đến những thiết kế đẹp cho cửa hàng của bạn.
>>>Xem thêm câu hỏi khác: 10 triệu có đủ để thuê thiết kế nội thất cho cửa hàng không?
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK