Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

TOP 4 đơn vị thiết kế và thi công nội thất shop cửa hàng hàng đầu Việt Nam

4 đơn vị thiết kế và thi công nội thất shop cửa hàng hàng đầu tại Việt Nam
Rất nhiều người khi mở shop đã rất phân vân trong lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất shop. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị cạnh tranh nhau và giá cả khác nhau. Họ không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, thi công chất lượng. Nếu bạn cũng đang phân vân và chưa tìm được công ty thiết kế nội thất nào thì bài viết này là dành cho bạn.
 
thiết kế nội thất shop
Top 4 đơn vị thiết kế nội thất shop hàng đầu tại Việt Nam

1. Thiết kế Penviet

Tiền thân là Thiết kế Hoàng Gia, thiết kế Penviet vừa được đổi tên thương hiệu mới sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Penviet có một hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm nhất. Từ Thiết kế biệt thự phố, thiết kế nhà phố cho đến nội thất chung cư, Penviet còn hoạt động mạnh và bền vững trong thiết kế nội thất shop, cửa hàng, cafe, spa, nails. 

Các bạn có thể tham khảo đơn vị Penviet tại: Thietkehoanggia.com

2. Nội thất Masta

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất shop, cửa hàng, spa, nails... Nội thất Masta có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shopthiết kế nội thất shop. Hơn 1000 dự án đã hoàn thành trên cả nước, Masta có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, do đó, Masta là lựa chọn dành cho bạn. 


3. Nội Thất Cosp

Cũng là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nội Thất Cosp luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nội thất đẹp và xu hướng. Dẫn đầu trong những sự sáng tạo và cách phục vụ tận tình nhất. Cosp có những khách hàng lớn và nhỏ, các dự án trải dài Bắc - Trung Nam. Cosp cũng là đơn vị có hơn 1000 dự án đã hoàn thành và là top đơn vị hàng đầu trong cả nước. 

Các bạn có thể tham khảo website của Cosp tại: Cosp.com.vn

4. Limber

Tuy là đơn vị đi sau các đơn vị trên, nhưng Limber lại là khởi nguồn của những sự sáng tạo và mới mẻ. Limber sở hữu đội ngũ KTS và đội ngũ thi công tốt nhất. Tuy số lượng dự án đã hoàn thành ít hơn các đơn vị trên nhưng các dự án mà Limber đã hoàn thành là các dự án lớn. 
Đồng thời, Limber là cha đẻ của Limbernow - ứng dụng kết nối các nhà thiết kế nội thất và thi công, khách hàng. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho các bạn khi cần tìm đơn vị uy tín, giá cả hợp lý.

Trên đây là top 4 đơn vị thiết kế và thi công nội thất tốt nhất mà Nội Thất Masta gợi ý đến các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tìm được đơn vị phùhợp với bạn nhất. Nội Thất Masta đang đợi bạn để được tư vấn miễn phí. 
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK