Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Thiêt kế spa & vì sao cần phải thiết kế spa

Một câu hỏi tưởng chừng như quá dư thừa trong thời đại ngày nay - thời đại mà hình thức bên ngoài quyết định tất cả. Một trung tâm Spa đẹp, sang trọng thì mới tạo được ấn tượng và thúc đẩy khách hàng bước chân vào cửa tiệm của bạn. Thiết kế Spa đẹp dường như phải đi đôi với quá trình setup spa. 
 

THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU


Spa đẹp sang sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của trung tâm. Ngược lại, dịch vụ mà spa cung cấp có tốt đến đâu mà bề ngoài spa lại cũ kỹ, tồi tàn thì cũng không thể lôi kéo được khách mới và giữ chân khách hàng cũ.

Thiêt kế spa & vì sao cần phải thiết kế spa
Thiêt kế spa & vì sao cần phải thiết kế spa
 

PHÙ HỢP ĐỐI TƯỢNG VÀ QUY MÔ SPA


Thiết kế spa cũng sẽ thể hiện được quy mô Spa và thu hút đúng nhóm đối tượng mà bạn mong muốn.
Nếu kinh doanh spa gia đình, spa mini, khách chủ yếu có thu nhập trung bình - khá.

Bạn chỉ cần thiết kế Spa đơn giản, sạch sẽ thoáng mát là đủ để thu hút khách. Nếu quy mô spa lớn, nhắm đến đối tượng khách hạng sang, thương gia thì một trung tâm Spa đẹp sang trọng đẳng cấp sẽ góp phần giúp bạn lôi kéo được họ.

 

PHÙ HỢP MÔ HÌNH SPA


Mô hình spa cũng ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của trung tâm bạn. cách an toàn nhất là thiết kế dựa trên mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có ý tưởng thiết kế độc đáo, phá cách và thực tế bạn có thể thử áp dụng vào spa của mình.
 

THẾ NÀO LÀ THIẾT KẾ SPA CHUYÊN NGHIỆP


Lĩnh vực làm đẹp, Spa là một lĩnh vực đang trên đà phát triển của nước ta trong những năm gần đây. Nhưng không phải các Spa làm đẹp mở ra đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình.

Có nhiều Spa mở ra chỉ với mục đích kiếm được tiền, hay do không có kiến thức về lĩnh vực này nên chưa đảm bảo yêu cầu của một spa chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là Thiết kế Spa chuyên nghiệp?

Thiêt kế spa & vì sao cần phải thiết kế spa
Thiêt kế spa & vì sao cần phải thiết kế spa
 

Spa là nơi mà khách hàng sẽ đến để thư giãn, làm đẹp một cách có quy trình. Nên không gian rất quan trọng đối với Spa chuyên nghiệp. Trang trí phòng Spa đẹp mắt và hiện đại là một điểm cộng rất lớn.

Ngoài ra, các thiết kế không gian phải thoáng đãng và phù hợp với từng mục đích của spa, mẫu spa, thiet ke noi that spa, sẽ có những yêu cầu thiết kế khác nhau. Chỉ như vậy mới có thể phát huy được tối đa năng suất của mình.


Hãy liên hệ tới Nội Thất Masta để cập nhật những tình hình về những mẫu thiết kế mà bạn đang hướng đến kinh doanh trong thời gian sắp tới. Ngoài spa chúng tôi còn thiết kế những mẫu khác như: thiết kế showroom áo cưới, thiết kế và thi công cửa hàng thời trang !!

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK