Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng

Cùng Nội thất Masta tìm hiểu về thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng để nâng cao sức cạnh tranh cho cửa hàng của bạn.
Cửa hàng văn phòng phẩm ngày càng trở nên thân thuộc nhất là với học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh. Bạn muốn cửa hàng của mình ấn tượng với khách hàng điều đó phụ thuộc cả vào việc thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm của bạn như thế nào. Việc bạn sở hữu cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng có nội thất được thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với cửa hàng bạn hơn.

Hệ thống ánh sáng trong thiết kế shop quà tặng, văn phòng phẩm

Khách hàng của cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng chủ yếu là học sinh, sinh viên do đó bạn nên thiết kế không gian với màu sắc tươi vui, trong sáng.  Bên cạnh đó, cần hệ thống đèn chiếu sáng hợp lí để khách hàng có thể dể dàng nhìn thấy mọi sản phẩm trong cửa hàng một cách dễ dàng. 
Để cưa hàng của bạn không bị nhàm chán, đơn điệu, bạn nên chọn những không gian nhất định để tạo điểm nhấn có thể là một bức tranh đẹp ở nơi thanh toán hay những chậu hoa nhỏ xinh trong cửa hàng. Chỉ với vài nét trang trí, cửa hàng của bạn sẽ đẹp và nổi bật hơn.
Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm với kệ trưng bày tiện dụng dễ sắp xếp sản phẩm

Một phần quan trọng trong thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đó là kệ trưng bày sản phẩm. Kệ trưng bày sản phẩm thường được thiết kế nhiều tầng để tận dụng không gian trưng bày sản phẩm. Hàng hóa trong cửa hàng đa phần kích thước nhỏ nên thiết kế chiều cao giữa các tầng không cần quá cao để bày được nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, không nên thiết kế kệ trưng bày quá cao vì khách hàng sẽ không lấy hay nhìn được sản phẩm.
Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm
Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng

Không chỉ vậy, bạn phải thiết kế shop quà tặng của bạn với một lối đi lại trong cửa hàng rộng rãi để khách hàng có thể đi lại tự do, thoải mái lựa chọn sản phẩm trong cửa hàng. 
Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm, shop quà tặng

Một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp sẽ góp phần không nhỏ vào thu hút khách hàng hơn, góp phần vào kết quả kinh doanh của cửa hàng bạn. Nội thất Masta chuyên tư vấn, thiết kế và thi công shop trong đó có cửa hàng văn phòng phẩm. Chúng tôi rất mong có cơ hội mang đến những thiết kế đẹp cho cửa hàng của bạn.
>>> Tư vấn thiết kế cửa hàng túi xách thời trang
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK