Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Những nguyên tắc khi thiết kế quầy lễ tân spa đẹp

Spa là loại hình dịch vụ tác động đến tâm lý của khách hàng rất nhiều. Từ đó, quầy lễ tân đảm nhiệm việc chăm sóc khách hàng lần đầu vào, đồng thời là nơi nhân viên chinh phục và làm cho khách hàng vãng lai trở thành khách hàng ruột của spa. Chính vì yếu tố trên, quầy thu ngân là khu vực cần quan tâm nhiều khi bạn thiết kế spa.

Trước hết, Chúng ta điểm lại một vài chức năng của quầy lễ tân đã nhé.
Quầy lễ tân thể hiện cho bộ mặt của spa, là nơi khách tiếp xúc đầu tiền khi bước chân vào, là nơi tạo nên cái nhìn ấn tượng cho spa của bạn. Trước khi sử dụng và biết được dịch vụ của bạn có tốt hay không thì nơi chào đóng và hướng dẫn khách là quầy thu ngân phải thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp và có thiện cảm với khách hàng. Vì thế hôm nay, Nội thất MASTA xin chia sẻ những nguyên tắc vàng trong thiết kế quầy lễ tân spa

1. Kiểu dáng của quầy lễ tân

thiết kế spa
Quầy lễ tân hình chữ nhật
 
Hầu hết các quầy lễ tân hiện đại hiện nay đều có kiểu dáng hình chữ nhật. Đây là kiểu dáng vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giúp cho việc đi lại của nhân viên thuận lợi. Không gian bên trong thoáng mát hơn giúp các nhân viên quầy làm việc trong tâm lý dễ chịu hoàn toàn.

2. Điểm nhấn của quầy

 

thiết kế spa
Quầy lễ tân điểm nhấn tia sét

Cũng như việc thiết kế nội thất spa, quầy thu ngân hay spa đều phải có điểm nhấn riêng biệt. Chỉ cần một điểm nhấn độc lạ cũng sẽ có thể khiến khách chú ý đến spa của bạn hơn. Trước khi sử dụng và biết được dịch vụ spa của bạn có tốt hay không, nhưng trước hết quầy lễ tân đã tạo được ấn tượng ban đầu là điều thành công rồi. Nó giúp khách hàng nhớ lâu về spa của bạn hơn và là thứ để phẩn biệt spa bạn và spa khác.
 
Chúng tôi, các KTS nội thất không thể nói cụ thể cách làm nổi bật quầy lễ tân của bạn vì mỗi người có một thẩm mỹ khác nhau. Nhưng hầu hết các spa đang sử dụng logo thương hiệu hoặc chậu hoa nhỏ xinh trên bàn. Đây cũng là điểm nhấn để quầy lễ tân đẹp và sang trọng hơn.

3. Tông màu

thiết kế spa
Quầy lễ tân có tông màu sáng
 
Điểm chú tâm của mắt con người chính là hình ảnh hoặc màu sắc. Quầy lễ tân nên sử dụng gam màu sáng hoặc gam màu hài hòa với màu của thương hiệu sẽ giúp quầy cũng như thương hiệu trở thành điểm đáng nhớ với khách. 

4. Không gian, diện tích của quầy

Quầy lễ tân có diện tích không nhỏ quá cũng không lớn quá. Nhưng phải đảm bảo phải có chỗ ngồi cho nhân viên và không gian cho khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân có diện tích sao cho phù hợp với spa của bạn, tránh trường hợp spa nhỏ mà quầy thu ngân lớn sẽ làm mất sự cân đối hài hòa . Từ đây, ảnh hưởng đến không gian tiếp khách và không gian khác.

5. Tên thương hiệu

Hiển nhiên việc có tên thương hiệu sẽ là điều cần thiết nhất. Vì mới bắt đầu kinh doanh việc đầu tiên cần nghĩ đến là tên thương hiệu. Một tên thương hiệu không những hay, hấp dẫn, dễ đọc, dễ nhớ mà còn cần phải vượt được thời gian và truyền được cảm hứng.
 


Bạn có thể tham khảo một số bài viết, dự án dưới đây:
  • Công ty quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia còn là đơn vị thiết kế nhà phố uy tín.
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK