Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu

Bạn đang muốn kinh doanh cửa hàng xăng dầu nhưng chưa chọn được mẫu thiết kế cửa hàng phù hợp. Dưới đây là một số mẫu, bản vẽ cửa hàng xăng dầu  do nội thất masta thiết kế và thi công.

Cùng với sự phát triển của xã hội, giao thông ngày càng thuận lợi, giao thông cá nhân cũng như công cộng phát triển. Điều đó, hiện hữu khắp nơi. Theo đó nhiều hình thức kinh doanh cũng phát triển theo trong đó có kinh doanh xăng dầu. Các cửa hàng kinh doanh xăng dầu xuất hiện ở khắp nơi. Tuy nhiên, việc kinh doanh cửa hàng xăng dầu không hề đơn giản mà đòi hỏi rất nhiều yêu cầu trong đó có thiết kế cửa hàng. 

bản-ve-thiet-ke-cua-hang-xang-dau

 Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu

Một số lưu ý khi thiết kế cửa hàng xăng dầu

Yếu tố đầu tiên khi thiết kế cửa hàng xăng dầu đó là diện tích. Với các cửa hàng kinh doanh khác bạn có thể tận dụng diện tích nhỏ để làm cửa hàng nhưng cửa hàng xăng dầu thì không. Do đặc điểm kinh doanh cửa cửa hành xăng dầu là thường xuyên có xe ra và vào liện tục, đôi khi vào giờ cao điểm số lượng xe vào là rất lớn do đó cần nơi để các xe đứng chờ. Khi thiết kế cửa hàng xăng dầu bạn cần chú ý đến yếu tố này.Với những cửa hàng cói diện tích không quá lơn bạn nên thiết kế cửa hàng thật đơn giản, chỉ dùng đến những đồ thực sự cần và phải bố trí thật gọn gàng, ngăn nắp. Dù khách hàng chỉ đến cửa hàng mua xăng rồi đi, thời gian ở lại cửa hàng không nhiều nhưng bạn vẫn cần thiết kế cửa hàng sao cho khách hàng thấy bắt mắt, thoải mái đi lại.

ban-ve-thiet-ke-cua-hang-xăng-dau-dep


 Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu

Với cửa hàng xanh dầu, bạn cần thiết kế cửa hàng dựa vào đặc điểm nhận diện thương hiệu của công ty xăng dầu bạn đại diện. Chẳng hạn, cửa hàng xăng dầu của bạn thuộc petrolimex thì màu sắc chủ đạo sẽ là sắc xanh trên nền trắng. 
Không chỉ vậy bạn cũng có thể dùng màu sắc khác nhau để phân cách các khu vực khác nhau như khu vực xe máy, khu vực ô tô,... Điều này vô cùng thuận tiện để khách hàng có thể nhận ra và khiến cửa hàng của bạn bắt mắt hơn.

mau-thiet-ke-cua-hang-xang-dau

 Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu
 

Một số yếu tố về màu sắc ánh ánh trong thiết kế cửa hàng xăng dầu

Khi thiết kế cửa hàng xăng dầu cũng cần quan tâm đến yếu tố ánh sáng. Cửa hàng của bạn cần được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng hợp lí để khách hàng có thể dễ dàng quan sát giá thành và cách thức làm việc của nhân viên. Đây là yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến tâm lí khách hàng và quyết định nhiều đến việc khách hàng có gắn bó với cửa hàng của bạn không.

Một điều cần chú ý nữa đó là phòng cháy chữa cháy ở cửa hàng xăng dầu. Ngoài việc thiết kế cửa hàng theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa Học và Công Nghệ , bản thân chủ cửa hàng phải chủ động thiết kế những vật dụng chữa cháy tại chỗ như bình cứu hỏa ở nơi dễ lấy và có thiết kế hướng dẫn sử dụng ngay gần đó để mọi người có thể làm theo.

Thiết kế cửa hàng kinh doanh xăng dầu không phải việc dễ dàng cần đáp ứng rất nhiều yếu tố nên trước khi thiết kế nội thắt bạn nên có bản vẽ thiết kế cửa hàng xăng dầu trước.
Nếu bạn có bấ cứ khó khăn hì hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Masta- chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Với mức giá từ tư vấn, thiết kế đến thi công cửa hàng cạnh tranh chúng tôi rất mong được mang những sản phẩm thiết kế đẹp đến với khách hàng.

Đừng quên xem ngay gói thiết kế cửa hàng và thi công trọn gói miễn 100% phí thiết kế 3D của chúng tôi.

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK