Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Mẫu kệ trưng bày trong siêu thị

Nội thất Masta xin giới thiệu một số mẫu kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị đẹp.

1. Kệ siêu thị tròn: 

Kệ trưng bày hình tròn với hình dáng, kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều không gian cửa hàng. Khung kệ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện chắc chắn. Mặt tầng trưng bày hàng hóa được làm từ gỗ MDF, xung quanh có rào bằng sắt để tránh hàng hóa rơi trượt ra ngoài thích hợp làm kệ trưng bày bánh kẹo. Các tầng có tình linh động, có thể thay đổi khoảng cách  giữa các tầng để phù hợp với  sản phẩm trưng bày thực tế. 
 
Mẫu kệ trưng bày trong siêu thị1

2. Kệ siêu thị đa giác:

Kệ siêu thị đa giác được thiết kế hình bát giác, loại kệ giữa nhà. Kệ được chia làm nhều tầng với thiết kế vững chãi. Chất liệu chủ yếu sử dụng để thi công kệ là sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF. Khung kệ được sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện đảm bảo chắc chắn, vững chắc. Gỗ MDF với ưu điểm bền, nhẹ, chống cong vênh, mối mọt, bề mặt phủ sơn PU màu sắc đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Kệ có thiết kế đa giác, mặt đáy lớn là cách làm kệ trưng bày vững chãi, chắc chắn hơn
Mẫu kệ trưng bày trong siêu thị2

3. Kệ siêu thị đơn:

Kệ siêu thị đơn kiểu dáng nhỏ gọn. Kệ được làm từ chất liệu khung và lưới sắt sơn tĩnh điện 3,5mm. Mặt kệ làm bằng chất liệu gỗ MDF bề nhẹ, chống mối mọt. Mỗi tầng có giá đỡ mặt tầng bằng sắt chắc chắn. Kệ có thể bố trí sát tường hoặc kết hợp thành kệ đôi để đặt giữa cửa hàng.
Mẫu kệ trưng bày trong siêu thị3

4. Kệ siêu thị đa năng:

 
Mẫu kệ trưng bày trong siêu thị4

Kệ đa năng thiết kế kệ đôi, nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian cửa hàng. Loại kệ đôi có thể bố trí giữa nhà, vừa có tác dụng trưng bày sản phẩm vừa làm vách ngăn phân chia các khu vực hàng hóa. Kệ có thiết kế đa năng với phần dưới là các mặt tầng trưng bày các sản phẩm lớn, phía trên là các móc treo các sản phẩm nhỏ và các loại phụ kiện. Chất liệu gồm có sắt sơn tĩnh điện làm khùng và các móc treo, phần mặt tầng, vách ngăn sử dụng gỗ MDF phun sơn PU. Là loại kệ trưng bày tháo ráp với các móc linh hoạt có thể tháy đổi vị trí cho phù hợp với sản phẩm trưng bày.
 
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK