Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Shop Thời Trang

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ đang có xu hướng kinh doanh shop quần áo. Tuy nhiên, nếu không có các kế hoạch kinh doanh shop quần áo hoàn chỉnh thì khó có thể thành công được. 

Bởi đây là yếu tố sống còn của mỗi shop, doanh nghiệp. Cùng Nội Thất Masta tìm hiểu cách lập kế hoạch kinh doanh shop quần áo nhé!

1. XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Khí lập kế hoạch kinh doanh, việc đầu tiên là bạn phải xác định được mục tiêu khách hàng mà bạn hướng đến là ai. Có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Và bạn cũng không thể dành quá nhiều thời gian để lựa chọn sản phẩm cho quá nhiều đố tượng. Do đó, tập trung vào một đối tượng chính sẽ giúp bạn biết bạn nên làm gì.

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH SHOP QUẦN ÁO

Bạn cần biêt được bạn sẽ mở cửa hàng bán quần áo nam hay nữ, cho sinh viên hay người đi làm. Họ thuộc tầng lớp cao cấp hay bình dân,….

Những bước này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến nguồn vốn, nguồn hàng cách trang trí shop quần áo,… Do đó, hãy lựa chọn và cân nhắc thật kỹ nhé.

>> Đến những Sao Việt cũng phải thích thú với thiết kế cửa hàng thời trang này

2. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH SHOP QUẦN ÁO

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi bạn lên kế hoạch kinh doanh shop quần áo, bạn hãy thử xem ngoài kia người ta đang làm như thế nào.

Từ những quan sát này, bạn sẽ có được đánh giá và rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Nghiên cứu thị trường bao gồm hai việc chính là nghiên cứu đối tượng khách hàng và nghiên cứu thị trường shop quần áo cùng mục tiêu giống bạn.

>> Bạn đã biết được vì sao cửa hàng của bạn không thu hút được khách hàng chưa?

Khi nghiên cứu về khách hàng, bạn nên xác định được những gì khách hàng cần. Những yếu tố như giới tính, độ tuổi,… sẽ có những như cầu khác nhau đối với quần áo.

Nhờ bước này, bạn sẽ biết được đâu lối sống, khả năng mua hàng và số lượng đối tượng. Từ đây bạn mới có thể ước tính được thị trường sản phẩm bạn sẽ kinh doanh.

Sau đó, bạn hãy điều tra xem các shop cùng mục tiêu. Xem họ đã làm như thế nào và đâu là điểm mạnh, điểm yếu của họ. Bạn sẽ biết được bạn nên làm gì để nổi bật và thu hút khách hàng hơn.

3. XÁC ĐỊNH NGUỒN VỐN

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH SHOP QUẦN ÁO

Trước khi bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng hay thiết kế shop, bạn nên xác định được nguồn vốn của mình. Như vậy, bạn sẽ có được cách chi tiêu từng khoản tiền sao cho hợp lý.

Bạn nên dành ra tối đa 50% vốn để nhập hàng đợt đầu tiên, Đây là kinh nghiệm sống còn nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài. Bởi không ai có thể tính toán chính xác và hợp lý từ những lần kinh doanh đầu tiên.

Hy vọng từ những bước này, bạn sẽ có được kế hoạch kinh doanh shop quần áo hoàn chỉnh. Nếu muốn thiết kế shop quần áo, hãy liên hệ Noithatmasta.com theo thông tin bên dưới.

Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK