Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Cách bố trí nội thất siêu thị mini thu hút nhiều khách hàng

kinh doanh các mặt hàng trong siêu thị không khó nhưng cũng không phải là dễ. Trong siêu thị có rất nhiều sản phẩm cung cấp đủ mọi nhu cầu của khách hàng vì thế việc bố trí nội thất là một công việc rất quan trọng. Nội thất Masta phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế nội thất shop nên hiểu rõ về điều đó. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức giúp bố trí nội thất siêu thị giúp thu hút khách hàng.
Cách sắp xếp nội thất siêu thị
Cách sắp xếp nội thất siêu thị
 

1. Sắp xếp hàng hóa đẹp mắt


Vâng, đây đương nhiên phải là tiêu chí đầu tiên trong việc thiết kế nội thất cửa hàng hoặc siêu thị rồi bởi sự sắp xếp thiết kế nội thất đẹp mắt sẽ mang lại cho khách hàng không chỉ có cảm giác ưa thích mà còn tin tưởng vào tính chuyên nghiệp của siêu thị.

Với cách sắp xếp nội thất cũng cách sắp xếp sản phẩm của mình, nhân viên trong siêu thị có thể dễ dàng kiểm soát được số lượng, phân loại sản phẩm của mình. Ngoài ra, việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng cũng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Hệ thống ánh sáng trong siêu thị

Lắp đặt hệ thống ánh sáng đầy đủ
Lắp đặt hệ thống ánh sáng đầy đủ

Ánh sáng là yếu tố cần thiết trong thiết kế siêu thị cũng như các mẫu thiết kế shop hiện nay. Với Nội thất Masta, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng một số loại đèn hiện đại, đèn âm trần có ánh áng trắng để kích thích thị giác của khách hàng.

Ánh sáng có thể được điều chỉnh cường độ cho phù hợp với sản phẩm bán hoặc với những đồ nội thất shop được trang trí trong siêu thị như tranh, ảnh, backlist, poster....

Sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhưng đừng để nắng chiếu vào sản phẩm của mình nhé. nên sử dụng ánh sáng nhẹ vào buổi sáng hoặc chiều tà thôi nhé.

3. Phối hợp nội thất với sản phẩm trong siêu thị

Màu sắc của nội thất và màu săc của sản phẩm
Phối hợp hài hòa giữa màu sắc của nội thất và màu săc của sản phẩm

Rất ít những siêu thị chú ý đến lợi thế này. Điểm nhấn về màu sắc của các siêu thị chính là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất trong cửa hàng và sản phẩm trưng bày trong cửa hàng. Các bạn có thể sử dụng nội thất để làm nổi bật và tô thêm cho những sản phẩm như mẫu thiết kế shop hoa quả trên.

Hoặc bản thân nội thất có rất nhiều màu phong phú. Sự giản dị của những nội thất có màu giống gỗ lại là nền để thu hút khách hàng đến với sản phẩm màu phong phú khác hoặc những nội thất nổi bật khác. Đây chính là điểm nhấn trong màu sắc.

>> Xem thêm: Những sai lầm thường mắc phải trong trang trí nội thất

 

4. Trang trí nội thất siêu thị bằng cây xanh


Siêu thị là một nơi chứa rất nhiều sản phẩm, có một nhiệt độ khá thấp so với những shop khác cho nên việc trang trí cây xanh vào trong siêu thị quả là một ý tưởng không tồi. Việc trang trí một số cây xanh tạo nên điểm nhấn, đem lại một không gian tươi mát giúp khách hàng cảm thấy gần gũi và không bị nhàn chán với những sản phẩm, không khí của máy lạnh trong siêu thị.

>> Xem thêm: Vài mẫu thiết kế spa đẹp và tối ưu không gian

5. Sử dụng mẫu kệ trưng bày đơn giản nhưng hiệu quả

Sử dụng kệ trưng bày đơn gian nhưng hiệu quả cao
Sử dụng kệ trưng bày đơn gian nhưng hiệu quả cao

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bao gôm cả việc thiết kế nội thất nhà phố nữa nên chúng tôi đã đúc kết rằng các kệ trưng bày nên đơn giản và hiệu quả. 

Gỗ thông, gỗ cao su, gỗ sồi nga, gỗ teak và sắt sơn tĩnh điện là những vật liệu thích hợp nhất trong các mẫu thiết kế siêu thị. Bởi chúng vừa có tính bền, chịu lực tốt vừa có vẻ đẹp không thua kém gì các loại gỗ khác.

Trên đây là 5 ý tưởng của nội thất Masta chia sẻ để giúp cho cách trang trí nội thất cũng như cách bày trí sản phẩm trong siêu thị của bạn được thu hút khách hàng hơn. Mong rằng bạn có thể áp dụng vào thực tế và đem lại lợi nhuân cho siêu thị cũng như cửa hàng của bạn.


Xem thêm:
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK