Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Bạn có Nên chọn mẫu nhà sách này về cửa hàng của mình?

Bạn đang tìm mẫu thiết kế nhà sách đẹp?
Bài viết này dành cho những bạn đang muốn tìm một mẫu thiết kế nhà sách - cửa hàng sách đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong số những dự án thiết kế và thi công nhà sách mà Nội Thất Masta đã thực hiện thì mẫu dưới đây có thể là một gợi ý tuyệt vời đấy. Hãy cùng Masta tham khảo bạn nhé.

1. Thiết kế nhà sách Anh Dũng - Q3

thiết kế nhà sách đẹp
Mẫu hiệu sách đẹp, thu hút từ bên ngoài vào
Thu hút từ phía ngoài của cửa hàng sách, mẫu thiết kế này ấn tượng với màu sơn xám hoàn hảo, sang trọng. Một bảng hiệu logo màu đen cùng màu sơn logo cam đỏ bắt mắt. Không sử dụng những gam màu sặc sỡ, KTS đã tạo nên một sự nhẹ nhàng, lịch sự cần thiết. Thiết kế nhà sách cần những sự yên tĩnh và thư thái, chẳng ai thích những sự cá tính ở đây trong không gian này cả. Hầu hết những người ghé nhà sách là để tìm cuốn sách mình thích, "ngửi mùi trang sách" và nhẹ nhàng, bình yên. Do đó yếu tố nhẹ nhàng, dễ gần là yếu tố rất quan trọng.
 

mẫu thiết kế nhà sách đẹp
Cách thiết kế kệ sách sáng tạo
Từng ô từng ô không theo một hàng ngang, đan xen nhau không theo trật từ nào chính là cách thiết kế giá kệ sách của KTS Masta. Tuy nhiên, điều này lại tạo nên một style hoàn hảo. Sự thẳng hàng ấy làm cho không gian trở nên có chất riêng mà ít hiệu sách nào có được. 

thiết kế cửa hàng sách đẹp
 
Vẫn gọn gàng và ngăn nắp, vẫn chứa những tri thức đáng giá. Tuy vậy, mẫu thiết kế  nhà sách này có thể khiến bất kỳ ai lui tới phải checkin tại chỗ. 

Tham khảo

dự án thiết kế hiệu sách
Màu gỗ và ánh đèn tạo nên một sự ấm áp
Với màu gỗ nhẹ nhàng từ các giá kệ sách. KTS đưa vào những ánh đèn vàng ấm áp. Hài hoà trong màu sắc, con người ta thích sự bình yên và ấm êm trong một không gian tĩnh lặng. Là những cuốn sách, là những thiết bị văn phòng phẩm, đây chính là không gian mà bạn nên mang vào cửa hàng của mình. 

Thiết kế nhà sách ấn tượng này của Nội thất Masta đã được nhiều chủ cửa hàng sách lựa chọn bởi vẻ đẹp và hữu dụng của nó cũng như giảm thiểu được nhiều chi phí không cần thiết. 

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà sách này tại đây. Và những mẫu thiết kế nhà sách đẹp. 

 
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK