Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức

Ánh sáng có tạo nên những tác phẩm nghệ thuật?

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất hay trang trí căn phòng.
Phải khẳng định rằng, Ánh sáng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc thiết lập bầu không khí trong phòng. Một chiếc đèn hoặc đèn chùm, có thể chỉ như vậy đã là một tác phẩm nghệ thuật, tạo nên một tuyệt tác trong phòng của bạn.  Trong thiết kế shopthiết kế nội thất shop, ánh sáng là yếu tố rất quan trọng. Bởi nó tạo nên một khôn gian căn phòng, cửa hàng đẹp, bắt mắt và thu hút. 

Hãy cùng Nội Thất Masta điểm qua những tuỳ chọn tạo nên ánh sáng đẹp cho cửa hàng của bạn nhé.

Đèn sàn

thiết kế nội thất shop
Trong các thiết kế nội thất, ánh đèn tạo nên những gam màu đẹp và độc đáo. Tuỳ chọn đèn sàn Cung cấp cho căn phòng của bạn một ánh sáng đẹp với ánh sáng đó là truyền thống hoặc phi truyền thống như bạn muốn!
thiết kế ánh sáng trong cửa hàng
 

Đèn bàn

Vàng chắc chắn là trong mùa này và với một chiếc đèn bàn, bạn có thể mang những điểm nhấn vàng tinh tế vào phòng của bạn. Bạn cũng có thể mang một chút độc đáo vào phòng bằng cách sử dụng một chiếc đèn có chân đế thú vị như kim loại hoặc kính trong suốt.
 
đèn bàn

Đèn chùm

Cho dù trang trọng, mộc mạc hay hiện đại, bạn có thể lựa chọn các đèn chùm truyền thống hay phi truyền thống. Ánh sáng đèn chùm ngày nay được sử dụng rất nhiều cho thiết kế nội thất nhà phốthiết kế nội thất chung cư. Hay là các thiết kế shop hiện đại. Đèn chùm tạo nên những gam màu ánh sáng hài hoà, bắt mắt. 
 
thiết kế nội thất

Tường Vách

Một trong những lựa chọn ánh sáng được sử dụng nhiều nhất là sconces tường. Ánh sáng trên cao có thể khắc nghiệt, đặc biệt là trong phòng tắm . Cân nhắc sử dụng các âm tường trang trí để mang ánh sáng và ấm áp vào phòng hoặc hành lang nơi ánh sáng trên cao có thể quá khắc nghiệt.
 
tường vách
 
Ánh sáng là một nhu cầu thiết yếu trong mỗi căn phòng hay thiết kế cửa hàng, vậy tại sao không một chút độc đáo và làm cho tác phẩm nghệ thuật ra khỏi đồ đạc ánh sáng của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp chọn ra các mảnh chiếu sáng cho nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn, hãy ghé qua một trong các mẫu thiết kế shop, showroom trưng bày của chúng tôi và để một trong những chuyên gia thiết kế của chúng tôi giúp đỡ.
Các tin khác:

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK