Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ANH ANH - TÂN BÌNH

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ANH ANH - TÂN BÌNH
Lĩnh vực/Mảng: Xây dựng
Tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh
Diện tích: 20 m2
Vật liệu/Phụ kiện:
Nhìn vào hình ảnh thiết kế văn phòng anh Anh thấy được đây là mẫu thiết kế văn phòng với tông màu chủ đạo được sử dụng là tông màu trắng, màu trắng giúp cho không gian được rộng hơn, sáng sủa, không bị bí bích giúp giải tỏa stress mỗi khi gặp căng thẳng trong công việc.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ANH ANH - TÂN BÌNH

 

  • Công Trình: Thiết Kế Văn Phòng
  • Chủ Đầu Tư: Anh Anh
  • Địa Chỉ: Tân Bình – Tp.HCM
  • Diện Tích: 20m2
  • Thiết Kế: Lê Thị Phương Duyên

Thiết kế văn phòng anh Anh
Thiết kế nội thất văn phòng


Anh Anh tại Tân Bình – TP.HCM có một cửa hàng với diện tích 20m2, anh có dự định thiết kế lại văn phòng làm việc của mình trong dịp cuối năm.
 
Sau khi tìm hiểu khảo sát thị trường các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thì anh đã quyết định chọn lựa nội thất Masta làm đơn vị thiết kế và thi công văn phòng làm việc của mình.
 
Nhận được thông tin từ phía Anh Anh chúng tôi đã cử chuyên gia thiết kế cùng một nhân viên kỹ thuật về đo đạt mặt bằng thực tế văn phòng anh, tiếp đó chuyên viên thiết kế tư vấn mẫu thiết kế và tiếp nhận ý tưởng của anh Anh để lên bản vẽ 3D sát với ý tưởng của Anh Anh cũng như làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế văn phòng anh Anh 1
Thiết kế nội thất văn phòng

 
Nhìn vào hình ảnh thiết kế văn phòng Anh Anh thấy được đây là mẫu thiết kế văn phòng với tông màu chủ đạo được sử dụng là tông màu trắng, màu trắng giúp cho không gian được rộng hơn, sáng sủa, không bị bí bích giúp giải tỏa Stress mỗi khi gặp căng thẳng trong công việc.
 
Khác với những văn phòng khác, trần nhà tại văn phòng Anh Anh được thiết kế là trần trắng cùng hệ thống đèn âm trần Downlight giúp cho ánh sáng chiếu đều cho cả căn phòng.

==> Xem thêm những mẫu thiết kế khác tại: Nội Thất Masta !

Thiết kế văn phòng anh Anh 2
Thiết kế nội thất văn phòng

 
Hai bên tường được thiết kế kệ đứng sát tường những hộc hình chữ nhật được sơn các màu khác nhau nhằm trang trí không gian văn phòng thêm phần độc đáo hơn. Bên đối diện được thiết kế logo của công ty trên nền trắng viền vuông xanh nước biển.
 
Văn phòng được thiết 2 bàn làm việc dài nằm đối diện nhau. Bàn làm việc được thiết kế bằng gỗ MDF phủ sơn trắng hợp với màu không gian.
 
Ngoài ra văn phòng được trang trí thêm tranh treo tường, chậu cây cảnh cạnh cửa ra vào giúp không gian độc đáo hơn nhờ tranh nghệ thuật.

Contact Form

Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

DỰ ÁN

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK