Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Thiết kế showroom gạch thiết bị vệ sinh - Anh Hiền - Q9

Thiết kế showroom gạch thiết bị vệ sinh - Anh Hiền - Q9
Lĩnh vực/Mảng: Công sở
Tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh
Diện tích: 50 m2
Vật liệu/Phụ kiện:

Dự án Thiết kế showroom gạch thiết bị vệ sinh - Anh Hiền - Q9

Thiết kế showroom là một phần rất quan trọng khi mở showroom kinh doanh, trưng bày sản phẩm. Để có thể thiết kế được showroom vừa đẹp lại vừa sang trọng và trưng bày hợp lý đòi hỏi KTS phải thật sáng tạo và kinh nghiệm.

Vừa qua, Nội Thất Masta đã hoàn thành dự án thiết kế showroom gạch thiết bị vệ sinh cho anh Hiền tại Q9. Đây là mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp thu hút, hiện đang được nhiều người lựa chọn.


Tên dự án: Thiết kế showroom gạch - thiết bị vệ sinh
Chủ đầu tư: Anh Hiền
Địa điểm: Quận 9
Diện tích: 50
m2
Đơn vị: Nội thất Masta
Năm: 2020

VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN


Với diện tích 50m2, thiết kế showroom gạch thiết bị vệ sinh của KTS Masta dành cho Hiền có khá nhiều lựa chọn để thiết kế. Diện tích này là vừa đủ để có thể trưng bày các kệ, bố trí hợp lý các phần trưng bày sản phẩm và sản phẩm nổi bật.

thiết kế showroom gạch

Tone màu trắng sạch sẽ, sang trọng. Sàn nhà lát gạch trắng sáng bóng tạo nên sự mát mẻ, thông thoáng. Màu trắng là màu làm nền tốt nhất để tô điểm cho các sản phẩm nổi bật. Khi thiết kế shop, Masta đã chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp và hợp lý nhất.

thiet ke showroom gach thiet bi ve sinh

Cách trưng bày của KTS khá lạ lùng, họ chọn trưng bày các sản phẩm ở bên cạnh tường chứ ít trưng bày ở giữa. Một phần vì các sản phẩm trưng bày chủ yếu là gạch và các thiết bị vệ sinh, do đó đây là lựa chọn hợp lý.

Tưởng vô tình nhưng thực ra là cố ý. Các gạch men cao cấp, hàng chất lượng sáng bóng và đẹp mắt lại được ốp lên đúng trên tường, giúp khách hàng có thể thấy được hiện thực nó như thế nào.

thiết kế showroom 2

Cách thiết kế sáng tạo với việc bố trí ở giữa một bồn tắm đẹp, gọn gàng và thu hút. Đây có lẽ là sản phẩm nổi bật nhất của cửa hàng, do đó lựa chọn trưng bày ở giữa là rất hợp lý.

Không gian showroom gạch đẹp và thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm và thương hiệu. KTS của Masta đã tạo các lối đi thoải mái cho khách hàng để có thể tham khảo hết sản phẩm của cửa hàng. Trong việc thiết kế nội thất shop, showroom, Masta là thế mạnh, do đó chúng tôi luôn có những sản phẩm đẹp.

showroom gạch thiết bị vệ sinh

Thiết kế 3D đẹp và trông rất bắt mắt từ các hướng. Đây là một thiết kế showroom gạch rất thành công và đã được nhiều người ưng ý.

Trên đây là mẫu thiết kế showroom gạch thiết bị vệ sinh Anh Hiền mà Masta thực hiện. Masta là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công shop. Thiết kế showroom tại Việt Nam.

=> Xem Thêm: Đơn vị thiết kế shop chuyên nghiêp và uy tín tại Việt Nam

Contact Form

Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

DỰ ÁN

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK