Tiếng Việt
Hotline:
0988.790.510 - 0913.545.299
Địa chỉ:
Khu cao ỗc văn phòng, Sky Center, Số 5b, Phổ Quang, P2, Tân Bình
Tìm kiếm:
Tìm kiếm

Thiết kế nhà sách chị Mai - Gia Lai

Thiết kế nhà sách chị Mai - Gia Lai
Lĩnh vực/Mảng: Xây dựng
Tỉnh/Thành phố: Gia Lai
Diện tích: 100 m2
Vật liệu/Phụ kiện: Mika,MDF wood

THÔNG TIN CHÍNH

  • Tên dự án: Thiết kế nhà sách chị Mai - Gia Lai
  • Diện tích: 100m2
  • Địa chỉ: Gia Lai
  • Đơn vị: Nội thất Masta

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Thiết kế nội thất nhà sách chị Mai

Mỗi một sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh đều cần thiết kế không gian khác nhau. Bởi giá trị chúng mang lại khác nhau, quán ăn khác quán cà phê, quán net khác quán sách. Chính vị vậy những KTS phải thật am hiểu về từng loại hình kinh doanh để đưa ra những bản thiết kế phù hợp nhất.


Bên Masta đã được chị Mai ở Gia Lai tin tưởng và hợp tác để cùng tạo ra bản thiết kế nhà sách đẹp nhất. Sau khi khảo sát và nghe mong muốn từ chủ đầu từ, Masta đã đưa ra bản thiết kế và đã thi công cho dự án nhà sách.

thiết kế nhà sách


Mặt bằng của nhà sách khá thuận tiện, có sân, khách hàng có chỗ rộng rãi để xe. Đi vào bên trong, nhà sách sử dụng màu chủ đạo là màu nâu sáng, gạch trắng, không gian thoáng, rộng hơn và sáng hơn. Ngay cửa là quầy lễ tân, thuận tiện quản lý của hàng và quan sát khách hàng.
 

thiết kế nhà sách

 

Phía bên trong là những kệ tủ sách. Kệ sách được thiết thế làm hai loại, kệ dài và kệ tròn. Nhà sách vừa bán sách vừa có gấu bông, đồ chơi nên có nhiều loại kệ khác nhau. Kệ sách thì chủ yếu là một màu và không thiết kế kín mà có khẻ hở, để không gian không bị bí. Kệ để gấu bông sẽ có màu trắng và màu nâu sáng.
 

thiết kế nhà sách
Thiết kế nhà sách chị Mai

thiết kế nhà sách
Thiết kế nhà sách chị Mai
 

Trên trần nhà sẽ có hệ thống đèn và có quạt. Ánh sáng của nhà sách rất quan trọng. Đủ độ sáng để khách hàng có thể xem sách và không ảnh hưởng đến mắt. Phía trên những kệ sách đặt 2 bên tường cheo những bức tranh. Thường là hoa lá, để điểm thêm chút màu xanh cho không gian. Màu xanh của cây cũng rất hợp vs màu nâu sáng của kệ sách.
 

thiết kế nhà sách
Thiết kế nhà sách chị Mai


Nhà sách của chị Mai dạng nhà ống, nên KTS bên Masta đã thiết kệ và bố trí để kệ sát 2 bên tường, 2 kệ để ở giữa và kệ tròn. Tạo ra 3 nối đi cho nhà sách.

Nếu chỉ như vậy thì không gian nhà sách sẽ đơn giản, bên Masta đã thiết kế thêm một không gian bàn ngồi chờ, cũng có thể đọc sách và cũng có thể ngồi checkin. Không gian đặt đối điện với quầy lễ tân, ngay cửa ra vào. Tưởng được sơn màu xanh, thiết kế như những ô cửa và logo là kiểu chữ uôn, khá mềm mại. Bộ bàn ghê nhỏ nhưng vô cùng sang trọng.

 

thiết kế nhà sách
Thiết kế nhà sách chị Mai
 

Tổng thể của bản thiết kế khiến nhà đầu tư khá ưng ý và áp dụng thi công. Masta rất vui vì sự hài lòng từ khách hàng và sẽ luôn mang lại những thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm : Thiết kế văn phòng phẩm Vũ Hòa - Chị Dung - Bình Thuận
>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất hiệu sách - Anh Dũng

Contact Form

Dự án thực hiện khác cùng danh mục:

DỰ ÁN

Hỗ trợ trực tuyến

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

Video clip

Nhà Xưởng

Tin tức nổi bật

Ý kiến khách hàng

Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
Chị tuyết
Chủ dự án showroom điện thoại Long Tuyết
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ thiết kế shop thiết kế của bên bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn"
Anh Lâm Văn Ninh - Công ty máy tính Thăng Long - Hòa Bình
Anh Lâm Văn Ninh
Số 84 Phố Tân Giang - Vụ Bản - Lạc Sơn - Hòa Bình
"Tôi thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên giúp tôi có được không gian trưng bày sản phẩm như ý. Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn Masta."
 Phản hồi của Ông  Đỗ Văn Tuấn - CEO Kid Plaza
Ông Đỗ Văn Tuấn
CEO chuỗi Kids Plaza
"Nội thất Masta  thực sự là một đơn vị uy tín trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nội thất Masta trong các dự án mở rộng hệ thống sau này.
 "
Ý kiến của thiết bị vệ sinh Cotto Cotto
Thiết bị vệ sinh Cotto
Số 58A Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
"Chúng tôi may mắn vì có cơ hội được làm việc với Nội thất Masta và chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng của công trình thiết kế và thi công. Rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Masta nhiều hơn."
Ông Lý Xuân Hải
Ông Lý Xuân Hải
Tổng giám đốc ngân hàng ACB
"Qua một người bạn, tôi biết đến Công ty cổ phần kiến trúc nội thất & xây dựng Masta. Chính Hoàng Gia đã tư vấn và giải quyết tất cả những vấn đề của tôi."
SELECT * FROM logo WHERE active=1 AND id_category = 138 ORDER BY thu_tu DESC LIMIT 1

Hỗ trợ khách hàng

Sài gòn 1
0988.790.510
Sài gòn 2
0913.545.299
Hà nội
0915.739.855
Nghệ An
0941.042.555
Thanh Hóa
0916.108.833

VIDEO

Báo chí viết về chúng tôi
  0988.790.510 CHÁT FACEBOOK